Virasimex

Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu vật tư thiết bị Đường sắt - Virasimex
TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN VIỆC LÀM VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG
                                Chúng tôi hành động vì bạn!
about_03
Trang chủ Đào tạo nghề và Ngoại ngữ
Trường đào tạo
Số lượng lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài ngày càng tăng, tuy nhiên việc xuất khẩu chuyên gia và lao động có trình độ "gặp nhiều khó khăn, hiệu quả chưa cao". Có "thâm niên" xuất khẩu song đòi hỏi tăng tỷ lệ lao động có nghề, đặc biệt là lao động có trình độ cao, đi làm việc ở nước ngoài vẫn là bài toán khó giải.

tr1

Xuất phát từ nhu cầu đó, Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu vật tư thiết bị Đường Sắt Virasimex cung cấp các dịch vụ đào tạo nghiệp vụ và hướng nghiệp cho các đối tượng có nhu cầu muốn lao động, làm việc, đi du học, tìm hiểu văn hoá các nước. Ngoài vấn đề giúp cho sinh viên, học sinh, người lao động tiếp cận văn hoá, khoa học, kỹ thuật tiên tiến của các nước, nâng cao khả năng làm việc, có cơ hội tiếp cận với các công việc tốt ổn định, còn có ý nghĩa về mặt xã hội rất to lớn như là một điểm giao lưu văn hoá giữa Việt Nam và các nước trên Thế giới.
abc123
Qua đó giới thiệu, quảng bá được hình ảnh văn hoá và con người Việt Nam với Thế giới. Với sự tham gia giảng dạy nhiệt tình của các giáo viên người nước ngoài có chuyên môn sư phạm, giàu kinh nghiệm, cùng với các thiết bị giảng dạy công nghệ tiên tiến, cơ sở vật chất đầy đủ và hiện đại, Công ty chúng tôi luôn cam kết mang lại cho các khách hàng của mình những dịch vụ chất lượng tốt nhất.

 

 
service_03