Virasimex

Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu vật tư thiết bị Đường sắt - Virasimex
TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN VIỆC LÀM VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG
                                Chúng tôi hành động vì bạn!
about_03
Trang chủ Hỗ trợ Các bước làm thủ tục đi XKLĐ
Các bước làm thủ tục đi XKLĐ

1. Tư vấn, phân tích các thị trường phù hợp với nhu cầu, độ tuổi, giới tính và khả năng kinh tế của Người lao động.

2. Nhận hồ sơ đăng ký đi XKLĐ: Hộ chiếu, khám sức khỏe ( được cấp bởi các Bệnh viện được Bộ y tế và Bộ lao động quy định khám cho người lao động đi làm việc tại nước ngoài), 4 ảnh 4x6cm. Ngoài các hồ sơ trên Người lao động(NLĐ) phải bổ xung các hồ sơ theo quy định như: Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương, Hộ khẩu, Chứng minh nhân dân Phô tô công chứng. 

 Ghi chú: Một số thị trường( Ả rập xê út, Cô oét, Cộng hòa Síp, Châu âu…) yêu cầu NLĐ phải có Phiếu lý lịch tư pháp do Sở tư pháp cấp. Thị trường Công xưởng Đài Loan phải có Giấy xác nhận không tiền án tiền sự do Tổng cục cảnh sát PCTP- Cục hồ sơ NVCS cấp ( Công ty có thể hỗ trợ giúp NLĐ xin giấy này)

Ky-thi-dh-quoc-gia-2015

 3. Thu tiền đảm bảo hợp đồng: Khi NLĐ hoàn thiện hồ sơ như trên phải nộp 1 khoản tiền gọi là tiền đảm bảo hợp đồng để Công ty làm các thủ tục ban đầu xin các giấy tờ thị thực. 

3.1. Trường hợp NLĐ muốn làm thủ tục xin hỗ trợ vay vốn từ Ngân hàng (Nông nghiệp và PTNT – Agribank hoặc Ngân hàng Chính sách). Cán bộ Công  ty sẽ cấp cho NLĐ hợp đồng vay vốn.

vay_the_chap_ngan_hang_Agribank

 4. Công ty làm các thủ tục xin giấy tờ thị thực, giấy cư trú… cho NLĐ trong thời gian quy định của Bộ Lao động TB và XH ( không quá 6 tháng). 

 5. Sau khi nhận được các giấy tờ thị thực, giấy cư trú,…từ phía đối tác nước ngoài, Công ty sẽ thông báo cho NLĐ lên ký hợp đồng và đóng các khoản chi phí còn lại trước khi xuất cảnh. Công ty thông báo lịch bay dự kiến cho NLĐ.

 6. NLĐ lên tập trung tại Công ty trước 1 ngày để hoàn thiện các thủ tục còn thiếu nếu có và được cán bộ Công ty đưa ra sân bay để làm các thủ tục xuất cảnh vào ngày hôm sau.

S5000934

Hỗ trợ thêm xin liên hệ:

Phòng Thị trường - Trung tâm Phát triển Việc làm và Xuất khẩu Lao động (VIRASIMEX).

Địa chỉ                                    : 132 Lê Duẩn, Hà Nội.

Điện thoại                               : 04-39425032; Fax: 04-39420608

Hotline                                    : 0989788722

 

 
support